Call:0934444630
Trang chủ
  1. Trang chủ
  2. Bếp Lẩu Nhà Hàng

Nồi Lẩu Hơi DaShi Hấp Thủy Nhiệt Cao Cấp

Phân loại: Bếp Lẩu Nhà Hàng

Lượt xem: 971

Nồi lẩu hơi DaShi là thiết bị bếp dùng cho nhà hàng và gia đình rất được ưa chuộng hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại bếp thông thường.

ĐĂNG KÝ


THIẾT KẾ THI CÔNG BẾP LẨU NƯỚNG
Call/zalo: 0903929699
Nồi Lẩu Hơi DaShi Hấp Thủy Nhiệt Cao Cấp

Thông số kỹ thuật của sản phẩm nồi lẩu hơi DaShi hấp thủy nhiệt

Nồi Lẩu Hơi DaShi Hấp Thủy Nhiệt Cao Cấp
Thông số chi tiết của sản phẩm
Nồi Lẩu Hơi Hấp Thủy Nhiệt Cao Cấp
Hình ảnh từng bộ phận cơ bản có trong sản phẩm
 
Nồi Lẩu Hơi DaShi Hấp Thủy Nhiệt Cao Cấp
Hình ảnh tổng quát của toàn bộ sản phẩm nồi lẩu hơi DaShi hấp thủy nhiệt​

Cấu tạo của sản phẩm nồi lẩu hơi DaShi hấp thủy nhiệt

Nồi Gốm:

- Cấu tạo của nồi giống như bao nồi ăn bình thường bằng gốm khác, tuy nhiên có phần khác biệt ở giữa đáy nồi xoong có 1 lỗ nhỏ (van) đưa hơi nước nóng vào làm chín thức ăn.
Nồi Lẩu Hơi Hấp Thủy Nhiệt Cao Cấp
Phần nồi gốm bên trong lòng nồi có van nhỏ để đưa hơi nước nóng vào thức ăn

- Van này được cấu tạo như van 1 chiều, nên bạn có thể để gạo + ngô + đỗ....để ăn cháo sau bữa ăn.
- Nồi bằng gốm nên dễ vệ sinh, rửa rất dễ dàng và sạch sẽ.

Phần Nắp Đậy:

- Bằng kính trong suốt: giúp bạn nhìn rõ màu sắc chín của thực phẩm tươi ngon.
- Nắp đậy dễ cầm, tay cầm chống nóng, chắc tay, độ bao chùm cao, có thể để nguyên con gà vào hấp chín.
Nồi Lẩu Hơi Hấp Thủy Nhiệt Cao Cấp
Phần nắp đậy bằng kính trong suốt cao cấp

- Bằng kính giúp vệ sinh, rửa rất dễ dàng và sạch.

Khay Hấp Thức Ăn:

- Khay này làm bằng inox cao cấp
Nồi Lẩu Hơi Hấp Thủy Nhiệt Cao Cấp
Khay hấp thức ăn đi kèm là kẹt gắp khay để dễ dàng di chuyển khay mà không lo bị phỏng

- Khay có các khe hở giúp hơi nước xuyên qua và ngấm vào thức ăn làm chín thức ăn.

Phần Đế Nồi:

- Phần này cấu tạo màu đen, giống như bếp từ nhưng không phải bếp từ như mọi người lầm tưởng.
- Trong phần đế này có 1 máy bơm nước, 1 máy gia nhiệt giúp nước nóng và tạo hơi nhanh chóng hơi được đưa qua đầu vòi chuyển vào đáy xoong/nồi làm chín thức ăn.
Nồi Lẩu Hơi DaShi Hấp Thủy Nhiệt Cao Cấp
Phần đế bếp nồi có 1 máy bơm nước, 1 máy gia nhiệt giúp nước nóng và tạo hơi nhanh chóng
 

Bảng Điều Khiển:

- Bảng điều khiển giúp tăng giảm nhiệt độ phù hợp cho từng loại thức ăn.
- Có thể chỉnh thời gian hợp lý cho từng món giúp món ăn ngon hơn.
Nồi Lẩu Hơi Hấp Thủy Nhiệt Cao Cấp
Bảng điều khiển có thể chỉnh thời gian hoặc nhiệt độ cho thích hợp

Sản phẩm nồi lẩu hơi DaShi hấp thủy nhiệt

- Không giống như cách ăn lẩu thông thường, lẩu hơi 2 tầng được lấy cảm hứng từ những suối nước khoáng nóng tại Nhật Bản. Làm chín thực phẩm hoàn toàn bằng hơi ở nhiệt độ cao để giữ trọn hương vị thanh ngọt nguyên bản đầy dinh dưỡng trong từng loại thực phẩm.
- Cách ăn lẩu không cần nhúng vào nước dùng, cách ăn lẩu mới này xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2016 trải qua 6-7 năm hình thành và phát triển phương thức ăn lẩu hơi này đang dần trở thành một xu hướng mới.
Nồi Lẩu Hơi DaShi Hấp Thủy Nhiệt Cao Cấp
Sản phẩm nồi lẩu hơi DaShi hấp thủy nhiệt cao cấp

- Nên ngày nay đã cho ra mắt sản phẩm Nồi Lẩu Hơi DaShi dùng cho nhà hàng và gia đình vừa dễ dàng sử dụng, nấu chín thức ăn nhanh, vừa ăn vừa nấu tại bàn ăn.

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm nồi lẩu hơi DaShi hấp thủy nhiệt

- Nhiệm vụ đầu tiên và tiên quyết bạn cần chuẩn bị là thực phẩm. Bởi thực phẩm là nguyên liệu ăn chính của bạn, bạn cần đầu tư thật nhiều thời gian cho việc lựa chọn món ăn và nước chấm.
Nồi Lẩu Hơi DaShi Hấp Thủy Nhiệt Cao Cấp
Nồi lẩu hơi DaShi hấp thủy nhiệt cao cấp

+ Đầu tiên nước được hút từ ca chứa nước đã chuẩn bị sẵn qua ống bơm bên trong đế của bếp
+ Sau khi nước vào bơm – nước sẽ đi qua ống làm nóng đến nhiệt độ bốc hơi
+ Hơi nước mang nhiệt độ cao sẽ đi qua van 1 chiều ở đáy bếp, đi thẳng vào thức ăn làm chín thức ăn
+ Hơi nước đi qua khe hở của đĩa inox, bay lên nắp đậy bằng kính, gặp lạnh ở mặt kính lại quay ngược lại vào thức ăn
+ Nước ở thức ăn sẽ nhỏ xuống gạo đã ngâm ở đáy xoong ( đã chuẩn bị trước)
+ Sau tầm 1 tiếng đồng hồ, gạo ở dưới đáy xoong chín ở dạng cháo.

Hướng dẫn sử dụng nồi lẩu hơi DaShi hấp thủy nhiệt

Bước 1: Khởi động và khử trùng nồi lẩu hơi

- Khởi động và tiến hành khử trùng nồi lẩu hơi DaShi bằng cách để nước sôi và bốc hơi trong 5s. Mục đích để nhiệt độ, áp suất trong nồi cân bằng và nồi nóng đều giúp đồ ăn chín nhanh hơn, đồng thời giúp tiêu diệt vi khuẩn còn sót lại.

Bước 2: Lựa chọn thực phẩm rồi bỏ vào khay

- Sau 3 phút cho nồi lẩu sôi và nóng đều, bạn nhẹ nhàng mở nắp nồi, xếp nhân lên khay hấp. Còn phía dưới bạn có thể bỏ gạo, ngô, đỗ để khi hấp chín thức ăn xong bạn sẽ có cháo để dùng ngay. Hãy xếp những đồ ăn có thời gian chín tương tự gần nhau để chúng chín cùng lúc.
Nồi Lẩu Hơi Hấp Thủy Nhiệt Cao Cấp
Lựa chọn thực phẩm bạn muốn dùng bỏ vào khay hấp

Bước 3: Căn chỉnh thời gian cho phù hợp từng loại thức ăn

- Tùy vào từng loại thức ăn mà bạn có thể căn chỉnh thời gian khác nhau cho phù hợp để tăng thêm hương vị cho món ăn.
Nồi Lẩu Hơi Hấp Thủy Nhiệt Cao Cấp
Căn chỉnh thời gian phù hợp từng thực phẩm sẽ cho ra những món ăn ngon, đẹp mắt

Hãy mua nồi lẩu hơi DaShi hấp thủy nhiệt để trải nghiệm nhé!

- Do ít dầu mỡ và chất phụ gia nên giảm rất nhiều Cholesterol. Việc nấu thực phẩm bằng hơi nước giúp các loại rau được giữ gần như là nguyên vẹn màu sắc, hình dạng, hương vị tự nhiên và dinh dưỡng.
Nồi Lẩu Hơi DaShi Hấp Thủy Nhiệt Cao Cấp
Những món ăn làm ngon từ nồi nấu lẩu hơi DaShi

- Dù gọi là lẩu, nhưng món này không có nước dùng, và đồ ăn được làm chín bằng hệ thống hơi nước công suất lớn chứ không phải nhúng nước dùng như thông thường. Tất cả từ rau củ, thịt thà, hải sản đều cho vào hấp nên ưu điểm của món này là ít béo, ít ngán, không bị ám mùi như lẩu nướng hay lẩu nước thông thường.
Nồi Lẩu Hơi Hấp Thủy Nhiệt Cao Cấp
Nồi lẩu hơi DaShi giữ nguyên độ tươi ngon của từng loại thực phẩm 

- Và vì là món hấp, không tẩm ướp nên điều cần nhất để làm nên độ ngon cho lẩu hơi là nguyên liệu đầu vào tươi ngon, khi ăn cảm nhận rõ được độ tươi ngọt nguyên thủy của thực phẩm. Thêm nữa, vì cách chế biến đơn giản chỉ là hấp nên các món ăn giữ được dinh dưỡng, khá thân thiện với sức khỏe.
- Khác với kiểu hấp thủ công ở nhà, lẩu hơi được thiết kế riêng, bếp có công suất lớn nên các món chỉ cần hấp vài phút là chín.
- Nhìn chung, sẽ có nhiều lạ lẫm với món lẩu hơi này, nhưng nếu muốn đổi món, thử một phiên bản lẩu lạ sau những chầu lẩu nhúng, lẩu nướng bất tận trong tháng hội hè, đây cũng là trải nghiệm rất đáng thử.

Địa chỉ mua nồi lẩu hơi DaShi hấp thủy nhiệt uy tín, chất lượng

- Điện Máy Bếp Việt chuyên phân phối cung cấp các thiết bị ngành bếp, bếp nướng, nồi phở, lò quay vịt, bếp công nghiệp, các sản phẩm máy công nghiệp chế biến thực phẩm. Sản xuất thi công các công trình bếp, bếp công nghiệp, bếp nhà hàng trên phạm vi toàn quốc.
Nồi Lẩu Hơi DaShi Hấp Thủy Nhiệt Cao Cấp
Hình ảnh Nồi lẩu hơi DaShi hấp thủy nhiệt cao cấp tại Điện Máy Bếp Việt
- Chúng tôi tự hào và hân hạnh được phục vụ khách hàng, đưa những sản phẩm thiết yếu và cần thiết đến tay người tiêu dùng với mục tiêu góp một phần công sức vào sự phát triển chung của xã hội. Với sự nổ lực không ngừng, luôn luôn hướng tới việc hoàn thiện sản phẩm dịch vụ, Điện Máy Bếp Việt hiện đang là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường.
 
HỆ THỐNG CHI NHÁNH 3 MIỀN
Hotline 24/7(Call/Zalo): 098888.59.18

TP.HỒ CHÍ MINH - ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT
09-11 Trường Chinh - P.11 - Q.Tân Bình - HCM
Điện thoại: 0898 669 222
Hotline(24/7): 0903.929.699
Xem bản đồ đường đi

ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT - CẦN THƠ
 L03-7 Lê Hồng Phong - Bình Thủy - Tp.Cần Thơ
Điện thoại: 0898 669 222
Xem bản đồ đường đi

MIỀN TRUNG (_ĐÀ NẴNG)
ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT ĐÀ NĂNG - Q.HẢI CHÂU

323 Nguyễn Hưu Thọ - Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Điện thoại: 093.4444.630

MIỀN BẮC (_HÀ NỘI)
ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT HÀ NỘI - Q.HOÀNG MAI   

Số 01-TT03 KDT Tây Nam Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 0898 669 222
Hotline: 0898 669 222


TOP THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU ASEAN

 

XEM THÊM

Hotline Zalo