Lẩu nướng không khói là thiết kế hiện đại giúp loại bỏ khói và mùi đồ ăn ra khỏi không gian nhà hàng. Điều này giúp gia tăng trải nghiệm của người tiêu dùng khi thưởng thức món ăn tại bàn. Vậy, thi công lẩu nướng không khói như thế nào? Cùng Bepvietdecor tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!
Trước khi đến với phần thi công lẩu nướng không khói bằng hệ thống hút khỏi âm bàn thì chúng ta hãy tìm hiểu sơ qua về hệ thống này nhé.
Với sự phát triển không ngừng của thế giới, nền ẩm thực cũng có nhiều bước chuyển mình, đặc biệt trong việc thi công lẩu nướng không khói. Đây là một bước tiến lớn làm thay đổi về nhận thức sức khỏe trong quá trình thưởng thức món ăn - Khói, mùi thức ăn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe phổi, gây hệ lụy cho nhiều cơ quan khác. Hiện nay, có 2 hệ thống hút khói chính là hệ thống hút khói âm và hệ thống hút khói dương.
Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về hệ thống nướng không khói âm. Đây là hệ thống lẩu nướng với hệ thống hút khói được lắp đặt âm dưới bản để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian. Khách hàng chính sử dụng hệ thống này là các nhà hàng lẩu, nướng BBQ,... Việc thi công lẩu nướng không khói âm bàn bắt buộc phải sử dụng loại bếp nướng âm bàn chuyên dụng. Bên cạnh đó, công đoạn lắp đặt đường ống hút khói thường được thực hiện cùng lúc với giai đoạn thi công hạ tầng của công trình.
Có nhiều loại bếp lẩu nướng hút khói âm khác nhau, nhưng tất cả thường được sản xuất từ inox chất lượng cao hoặc thép không gỉ để đảm bảo an toàn khi sử dụng, cũng như độ bền của sản phẩm. Tuy nhiên, cấu tạo thường bao gồm: quạt hút; hệ thống ống hút khói; ống gió và phụ kiện; bếp nướng âm bàn.
Hiện nay, nhiều nhà hàng đã triển khai hệ thống hút khói âm bàn để tăng trải nghiệm cho người tiêu dùng. Một số ưu điểm của loại hình này như sau:
Hiện Bepvietdecor đang từng bước hiện đại hóa quy trình nhằm đảm bảo trải nghiệm của khách hàng. Với dịch vụ thi công lẩu nướng không khói sử dụng hệ thống hút khói âm được thực hiện theo các bước như sau:
Nếu khách hàng còn đang phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ thông công lẩu nướng không khói thì Bepvietdecor là đơn vị đáng kể cân nhắc. Sau nhiều năm phát triển, chúng tôi tự hào mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng trong hoạt động kinh doanh nhà hàng. Các sản phẩm tại Bepvietdecor không ngừng được nâng cấp, cải tiến để đáp ứng nhu cầu của xã hội, cũng như giúp khách hàng có được sự thuận lợi trong hoạt động kinh doanh.
Bepvietdecor đã thiết kế, thi công cho hơn 300 nhà hàng, quán nướng lớn nhỏ đi vào hoạt động và gặt hái được nhiều thành công. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, thi công có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, Bepvietdecor cung cấp dịch vụ trọn gói, bảo hành chuyên nghiệp, với phương châm đảm bảo đúng chất lượng và giá thành sản phẩm tốt.
Hệ thống hút khói cho các nhà hàng, quán lẩu nướng là yếu tố không thể thiếu và tiền đề để phát triển kinh doanh sau này. Việc thực hiện cần phải có kế hoạch thiết kế và thi công rõ ràng để đảm bảo hiệu quả.
Việc thi công lẩu nướng không khói có liên quan đến chất lượng mô hình kinh doanh của khách hàng, cũng như yếu tố thẩm mỹ và lợi ích đôi bên. Việc thi công lắp đặt hệ thống hút khói thường được thực hiện song song quá trình hoàn thiện tầng xây dựng, bố trí không gian của nhà hàng.
Đa số các nhà hàng, khách sạn, quán nướng hiện nay đều sử dụng và nâng cấp hệ thống hút khói tại bàn bởi những tiện ích mà sản phẩm này mang lại.
Phong cách thiết kế lẩu nướng hút khói tại bàn Hàn Quốc tạo nên sức ảnh hưởng và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Nguyên nhân chủ yếu do hệ thống này mang đến không gian đẹp, sang trọng và thưởng thức món nướng mà không bị ám mùi khói.
Thi công lẩu nướng không khói là xu hướng tất yếu của hầu hết nhà hàng hiện nay. Với ưu điểm hạn chế khói, mùi đồ ăn sẽ giúp người tiêu dùng có trải nghiệm về bữa ăn tốt hơn. Điều này còn giúp mang đến không gian thoáng đãng, hạn chế tình trạng bí bách, thiếu oxy. Khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline để được hỗ trợ lắp đặt lẩu nướng không khói phù hợp.
ĐẶC ĐIỂM:
► Toàn bộ hệ thống đường ống hút được đi ngầm dưới sàn
► Công đoạn thi công lắp đặt đường ống hút khói thường được thực hiện cùng lúc với giai đoạn thi công hạ tầng nền của công trình
► Hệ thống hút âm sử dụng loại bếp nướng âm bàn chuyên dụng
► Xét về mặt không gian và thiết kế thì hệ thống hút âm không làm ảnh hưởng tới cách bày trí bên trong không gian của nhà hàng.
=> Xem thêm các công trình thực tế Tại đây
ĐỒNG NAI - KICHI KICHI LẨU BĂNG CHUYỀN
Ngay từ những ngày đầu du nhập vào vào Việt Nam, mô hình lẩu băng chuyền mới lạ của Kichi...BIÊN HÒA - LEE BBQ ẨM THỰC HÀN QUỐC
Nếu bạn đang thèm món nướng mà chưa chọn được địa chỉ thì nên thử ngay LEE BBQ. Một quán...ĐỒNG NAI - KING BBQ VUA LẨU NƯỚNG HÀN QUỐC
Mỗi lần nhắc đến món nướng chuẩn phong cách Hàn Quốc thì không thể bỏ lỡ Vua nướng Hàn...BIÊN HÒA - SAKANA BBQ & HOTPOT ẨM THỰC NHẬT BẢN
Nếu là một tín đồ của ẩm thực Nhật Bản chắc hẳn không còn lạ lẫm với cái tên SAKANA...ĐỨC HÒA - KUMOI HOTPOT & BBQ CHUẨN VỊ HÀN QUỐC
Lại là BẾP VIỆT DECOR đây, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn một quán LẨU &...Thiết bị vật tư cần thiết khi xây dựng nhà...
Cấu tạo và danh sách những thiết bị cần thiết khi thi công hệ thống bếp lẩu nướng không...Những điều cần lưu ý khi thi công nhà hàng...
Yêu cầu kỹ thuật và những đặc điểm về mặt thiết kế không gian cần lưu ý khi thiết kế...Nhà hàng lẩu nướng phong cách trẻ, xu hướng...
Phong cách hiện đại trẻ trung, nhà hàng lẩu nướng đang trở thành một mô hình kinh doanh mang...