Nội dung
1. Thông số kỹ thuật 2. Cấu tạo của nồi nấu phở thanh nhiệt 3. Ưu điểm của thanh nhiệt nồi nấu phở 3.1. Chất liệu cao cấp 3.2. Tuổi thọ cao 3.3. Hiệu quả hoạt động tốt 3.4. Sử dụng tiện lợi 4. Công dụng nồi nấu phở đĩa nhiệt tại Bếp Việt Decor 5. Kinh nghiệm chọn mua nồi nấu phở thanh nhiệt cao cấp, giá tốt♦ Nồi nấu phở dùng điện sử dụng thanh nhiệt chuyển hóa từ điện năng sang nhiệt năng để đun sôi nước. Thanh nhiệt của nồi nấu phở với cấu tạo khá đơn giản nhưng là một trong những nhân tố chính và quan trọng của nồi phở. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thanh nhiệt nồi nấu phở.
♦ Bếp Việt Decor tự hào phân phối sản phẩm trên toàn quốc, mang đến giải pháp nấu nướng hiệu quả, góp phần lưu giữ hương vị phở truyền thống. Nồi nấu phở Việt Nam lựa chọn tin cậy cho hành trình kinh doanh ẩm thực và lan tỏa tinh hoa văn hóa ẩm thực Việt.
1. Thông số kỹ thuật
▪️ Sản phẩm: Nồi nấu phở thanh nhiệt
▪️ Chất liệu: Inox 304 cao cấp
▪️ Dung tích: từ 20-200L (sản xuất theo nhu cầu)
▪️ Điện áp: 220V/50Hz
▪️ Bảo hành: 12 tháng
2. Cấu tạo của nồi nấu phở thanh nhiệt
▪️ Thân nồi inox 304: Ba lớp cách nhiệt cao cấp, chống trầy xước, không gỉ, an toàn cho sức khỏe và tiết kiệm điện.
▪️ Nắp nồi bán nguyệt: Tiện lợi khi sử dụng, mở nắp dễ dàng.
▪️ Rổ chứa xương dạng lưới inox: Thoát nước tốt, giữ vệ sinh và tiện lợi khi nấu nước lèo.
▪️ Núm điều chỉnh nhiệt độ: Cho phép điều chỉnh nhiệt độ chính xác, đáp ứng nhu cầu nấu ăn đa dạng.
▪️ Đèn tín hiệu tự động: Báo hiệu chế độ hoạt động, giúp theo dõi dễ dàng quá trình nấu bún phở.
▪️ Thanh nhiệt âm đáy: Tiết kiệm nước lèo, duy trì thể tích nồi ổn định.
▪️ Chân nồi điều chỉnh: Thay đổi độ cao linh hoạt, giúp nồi đứng vững chắc hơn trên mọi mặt bằng.
3. Ưu điểm của thanh nhiệt nồi nấu phở
3.1. Chất liệu cao cấp
♦ Thành phần inox 304 có những đặc tính vượt trội như khả năng chống oxy hóa, hạn chế hoen gỉ, dễ dàng vệ sinh và độ bền cao. Điều đặc biệt là inox 304 không phản ứng với các chất phụ gia trong chế biến thực phẩm, có khả năng chịu nhiệt và cách điện tốt, phù hợp cho việc gia công các loại máy móc chế biến thực phẩm.
3.2. Tuổi thọ cao
♦ Thường thì, thanh nhiệt nồi nấu phở có độ bền từ 1 đến 2 năm, thấp hơn so với tuổi thọ của nồi phở. Tuy nhiên, nếu bạn vệ sinh linh kiện này thường xuyên và đúng cách, tuổi thọ có thể lên đến 5 năm. Việc thay thế thanh nhiệt cũng khá dễ dàng và thuận tiện, bạn có thể tự làm ngay tại nhà.
3.3. Hiệu quả hoạt động tốt
♦ Thanh nhiệt nồi nấu phở giúp đun sôi nước 25L trong 15-20 phút, đảm bảo nước dùng vừa ngọt, trong sạch, không tạp chất, ám mùi than, gas. So với phương pháp truyền thống, giúp tiết kiệm thời gian chế biến đáng kể.
3.4. Sử dụng tiện lợi
♦ Nồi nấu phở thanh nhiệt được thiết kế bảng điều khiển đơn giản, thông minh và dễ sử dụng, giúp điều khiển nhiệt độ thanh nhiệt chỉ với vài thao tác đơn giản.
♦ Để đun nước nhanh chóng, chỉ cần mở công tắc ở mức cao nhất, tăng nhiệt độ tối đa để rút ngắn thời gian đun sôi.
♦ Rơ le cảm biến giúp thanh điện trở hoạt động ổn định, người dùng không lo lắng về vấn đề nước sôi lớn làm cạn nước hay nhiệt độ không đủ để đun nước.
4. Công dụng nồi nấu phở đĩa nhiệt tại Bếp Việt Decor
♦ Nồi nấu nước lèo bằng điện dùng hầm xương, nấu nước dùng cho các món nước phổ biến của Việt Nam, đồng thời nhúng các nguyên liệu cần thiết như bánh phở, hủ tiếu, rau thịt và các nguyên liệu, làm đồ chín đồ tái nhanh chóng và tiết kiệm thời gian tối ưu, không mất nhiều thời gian chờ đợi.
♦ Bên cạnh công dụng chính là trụng bún phở các bạn cũng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau bao gồm nấu nước sôi và nước dùng tiện dụng. Trong đó, nồi sử dụng bộ phận gia nhiệt cao cấp, lên nhiệt nhanh giúp đun sôi nước dùng nhanh chóng, đun sôi nước để trần đồ ăn hay phục vụ cho các mục đích chế biến khác.
♦ Ngoài ra khi sở hữu nồi nấu đa tính năng thích hợp để nấu soup và luộc các món đồ ăn khác nhau như luộc giò chả, bánh tét, gà vịt hoặc luộc rau tiện lợi linh hoạt. Thực phẩm đảm bảo chín tới, ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
5. Kinh nghiệm chọn mua nồi nấu phở thanh nhiệt cao cấp, giá tốt
♦Việc chọn mua một chiếc nồi nấu phở thanh nhiệt phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong kinh doanh. Các yếu tố cần cân nhắc bao gồm:
-
▪️ Xác định nhu cầu sử dụng: Bạn cần xác định quy mô kinh doanh và số lượng khách phục vụ mỗi ngày, cùng với loại món ăn dự kiến chế biến, để chọn dung tích và tính năng phù hợp nhất.
-
▪️ Lựa chọn công nghệ: Lựa chọn giữa nồi mâm nhiệt và nồi thanh nhiệt dựa trên ưu điểm của mỗi loại. Nồi mâm nhiệt phù hợp cho quán ăn lớn, trong khi nồi thanh nhiệt hợp lý cho quán nhỏ và tiết kiệm chi phí.
-
▪️ Kiểm tra chất lượng sản phẩm: Đảm bảo nồi có chất liệu inox chất lượng cao, độ dày vừa phải, thiết kế hoàn thiện và chế độ bảo hành uy tín.
♦ Nồi nấu phở thanh nhiệt giúp các quán ăn tối ưu hóa quy trình nấu nướng, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Nếu cần tư vấn thêm về nồi phở điện hãy gọi ngay cho Bếp Việt Decor qua hotline: 0898 669 222 nhân viên CSKH sẽ lập tức hỗ trợ nhanh chóng.
Cập nhật 08:55 08/11/2024