Bếp Việt Decor chuyên thi công nhà hàng bếp lẩu nướng không khói
MENU

Các loại bếp nướng âm bàn được nhiều nhà hàng lẩu nướng sử dụng

Cập nhật 16:33 27/04/2023
Chia sẽ:
Nội dungBếp nướng âm bàn là gì?  Vì sao bếp âm bàn được sử dụng nhiều tại nhà hàng? Thiết kế bếp âm bànChất lượngĐảm bảo an toànĐảm bảo cho hương vị của món ănCác loại bếp nướng âm bàn1. Bếp nướng âm bàn Hàn Quốc HQ012. Bếp nướng âm bàn Hàn Quốc HQ023. Bếp nướng âm bàn Hàn Quốc HQ034. Bếp nướng âm bàn Hàn Quốc HQ04Công ty đáng tin cậy để mua bếp lẩu nướng âm bàn

Bếp nướng âm bàn là gì?

Các loại bếp nướng âm bàn được nhiều nhà hàng lẩu nướng sử dụng
Hình ảnh bếp nướng âm bàn đã hoàn thiện do bepvietdecor thi công

Bếp nướng âm bàn là loại bếp thường được thấy nhiều ở các nhà hàng nướng. Chiếc bếp được gắn trực tiếp trên mặt bàn, thường không quá cao so với mặt bàn. Thiết kế bếp này giúp tận dụng tối đa không gian trên bàn, tạo cảm giác rộng rãi, giảm bớt việc di chuyển của bếp và không lộ phần lòng bếp phía dưới. Không mất tầm nhìn và nóng khi sử dụng. Đây là loại hình bếp nướng không khói âm bàn không thể bỏ qua khi đã kinh doanh nhà hàng lẩu nướng.
 

 Vì sao bếp âm bàn được sử dụng nhiều tại nhà hàng?

Đây là những lý do mà khi kinh doanh nhà hàng lẩu nướng phần đông sẽ chọn bếp âm bàn để decor:
 

Thiết kế bếp âm bàn

Các loại bếp nướng âm bàn được nhiều nhà hàng lẩu nướng sử dụng
Dễ dàng vệ sinh, bàn ăn gọn gàng
  • Với thiết kế là bếp đi âm dưới bàn ăn, chỉ lộ phần nướng thì đây là một điểm cộng loại hình này. 
  • Không tốn nhiều diện tích của bàn, sạch sẽ. 
  • Khi sử dụng thì khách hàng ăn xong sẽ không bị ám mùi khói vào áo quần vì hệ thống hút khói âm xuống dưới.
  • Không có tình trạng khói nhiều như nướng kiểu truyền thống.
  • Bên cạnh đó là giá thành phải chăng, sản phẩm bếp nướng âm bàn bền và dễ dàng vệ sinh cũng như tháo lắp.

Chất lượng

Các loại bếp nướng âm bàn được nhiều nhà hàng lẩu nướng sử dụng
Chất lượng tốt, đễ dàng tháo lắp khi vệ sinh
  • Bếp nướng âm bàn được sản xuất tại Hàn Quốc và chất liệu Inox chất lượng không bị gỉ sét và chống ăn mòn.
  • Bếp nướng âm bàn không bị chuyển màu khi sử dụng trong thời gian dài.
  • Dễ tháo lắp lại với nhau
  • Hút khói tốt và có thể điều chỉnh nhiệt độ dùng không phải là bếp nướng điện.
 

Đảm bảo an toàn

Các loại bếp nướng âm bàn được nhiều nhà hàng lẩu nướng sử dụng
Không bị khó chịu do khói, dễ gắp được thức ăn
  • Với kiểu nướng truyền thống thì khói bay nhiều cản trở tầm nhìn và khiến mắt khó chịu, bị bỏng khi nướng thực phẩm. Nhưng với bếp nướng không khói âm bàn thì việc này sẽ không còn xuất hiện.
  • Tâm trạng khi thưởng thức sẽ ngon hơn vì sự tiện lợi và đơn giản.
 

Đảm bảo cho hương vị của món ăn

Các loại bếp nướng âm bàn được nhiều nhà hàng lẩu nướng sử dụng
Hương vị của món ăn được tươi ngon, vẫn giữ sự mộng nước
  • Do bếp sử dụng than củi, than hoa nên thực phẩm nướng vẫn giữ được độ thơm ngon, tươi ngon đặc trưng của từng món ăn. Đây là loại than giúp nướng thịt ngon và mềm nhất so với các loại nguyên liệu nướng khác.
  • Bên cạnh đó vỉ nướng cách xa chỗ đựng than nên sẽ giúp thực phẩm được chín ngon hơn mà không bị cháy như nướng truyền thống.

Các loại bếp nướng âm bàn

Sau đây là các loại bếp nướng âm bàn chất lượng của Công ty Điện Máy Bếp Việt hiện đang bán và là những dòng bếp được nhiều nơi kinh doanh nhà hàng lẩu nướng tinh dùng:
 

Các loại bếp nướng âm bàn được nhiều nhà hàng lẩu nướng sử dụng
Bếp nướng âm bàn Hàn Quốc HQ01
  • Với mẫu bếp nướng âm bàn HQ01 được thiết kế nhỏ gọn, số lượng phù hợp từ 2-6 người, hay một gia đình nhỏ,...
  • Tuy là bếp nướng âm bàn nhưng loại HQ01 này lại rất được sự ưa chuộng cho hệ thống hút khói dương. Khả năng hút khói tốt giúp cho trải nghiệm tốt, hợp vệ sinh và an toàn.
  • Nói về thiết kế nhỏ gọn là thế nhưng cấu tạo của bếp không nhỏ và có nhiều bộ phận khác nhau để tạo thành bếp hút khói âm HQ01 này: 

Cấu tạo:

Các loại bếp nướng âm bàn được nhiều nhà hàng lẩu nướng sử dụng
Những bộ phận cần có của bếp nướng âm bàn HQ01
  • Vỏ chứa gan
  • Giá bếp
  • Vành bếp
  • Ống hút khói (Là bộ phận chỉ có ở HQ01, ống hút khói này sẽ được liên kết trực tiếp với quạt hút ly tâm bếp nướng)
  • Nắp bếp
  • Van thông gió
  • Vỉ nướng (phần vỉ sẽ không được tính giá vào bộ bếp HQ01)
  • Điều chỉnh gió
  • Thân  bếp
  • Lỗ thoát khí
  • Kiềng nấu lẩu

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước bếp: 390x250mm 
  • Lỗ khoét mặt bàn: D370m 
  • Đường kính vỉ nướng: F29.5mm 
  • Nhiên liệu sử dụng: Than Hoa
  • Chất liệu: Inox Cao Cấp
Các loại bếp nướng âm bàn được nhiều nhà hàng lẩu nướng sử dụng
Bếp nướng âm bàn Hàn Quốc HQ02

  • Bếp nướng âm bàn Hàn Quốc HQ02 được cho ra mắt và sản xuất tại xứ sở “Kim Chi” Hàn Quốc. Với nhu cầu của người Hàn, trong những buổi tiệc hay cuộc vui ở phim Hàn thì sẽ có xuất hiện thịt nướng thơm ngon.

  • Cũng giống với bếp nướng không khói nhà hàng khác trên là sẽ hút khói từ phía dưới nhưng điều đặc biệt ở bếp này sẽ có sự xuất hiện bộ phận “điều chỉnh gió” phần này sẽ được thiết kế nổi và dễ cầm với chức năng đóng mở van thông gió. 

  • Để muốn biết kỹ hơn cũng như là cấu tạo của bếp nướng không khói nhà hàng này thì mời bạn đọc đến phần tiếp theo.

Cấu tạo:

Các loại bếp nướng âm bàn được nhiều nhà hàng lẩu nướng sử dụng
Các bộ phận của bếp nướng âm bàn HQ02
  • Thân bếp

  • Lỗ thoát khí

  • Kiềng nấu lẩu (không được tính giá vào bộ bếp HQ02)

  • Giỏ chứa than

  • Giá bếp

  • Cây lấy giỏ than

  • Nắp bếp

  • Van thông gió

  • Điều chỉnh gió (phần hỗ trợ cho van thông gió, khi nướng thức ăn thấy than cháy đỏ và lớn thì do có không khí bên trong nhiều, nên vì thế điều chỉnh gió sẽ có tác dụng giúp van thông gió đóng lại, khi này thì oxi sẽ giảm thì than sẽ cháy ít lại).

  • Vỉ nướng (phần vỉ sẽ không được tính giá vào bộ bếp HQ02)

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước bếp: (345x170)mm

  • Kích thước khoét lỗ bàn: 32,5cm

  • Kích thước vỉ nướng: 29,5cm

  • Nhiên liệu sử dụng: Than hoa, than củi

  • Chất liệu: Inox cao cấp, chống ăn mòn và oxi hóa
Các loại bếp nướng âm bàn được nhiều nhà hàng lẩu nướng sử dụng
Bếp nướng âm bàn Hàn Quốc HQ03

  • Tiếp đến là một chiếc bếp nướng khác, chức năng cũng như thiết kế nhỏ gọn như những loại bếp nướng không khói nhà hàng khác. Bếp nướng âm bàn Hàn Quốc HQ03. 

  • Thiết kế nhỏ gọn nên rất phù hợp cho những bA đi 2-5 người, bếp nướng âm bàn HQ03 được đặt ở giữa bàn ăn thuận tiện cho việc gắp thức ăn, tạo cảm giác quay quần ấm cúng.

  • Để mọi người có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn, thì phần tiếp đây sẽ cho mọi người thấy về cấu tạo của chiếc bếp này.

Cấu tạo:
Các loại bếp nướng âm bàn được nhiều nhà hàng lẩu nướng sử dụng
Các bộ phận cần có của bếp nướng HQ03
  • Giỏ chứa than

  • Kiềng nấu lẩu (phần này không được tính giá vào bộ bếp HQ03)

  • Vỉ giỏ than (đây là phần đặt biệt của bếp nướng âm bàn Hàn Quốc HQ03 này, phần vỉ giỏ than có thể tháo ra nếu mọi người muốn sử dụng cồn để nấu lẩu. Để vỉ giỏ than vào để sử dụng than tiếp tục cho việc nướng)

  • Vỉ nướng

  • Thân bếp

  • Cửa thoát khí
    Các loại bếp nướng âm bàn được nhiều nhà hàng lẩu nướng sử dụng
    Cách sử dụng vỉ giỏ than khi sử dụng lẩu


Thông số kỹ thuật:

  • Đường kính chậu than: 21x13.5x8 cm

  • Đường kính mặt bếp: 34,5 cm

  • Đường kính vỉ nướng: 29.5 cm

  • Đường kính đáy: 23cm

  • Tổng chiều cao: 12cm

  • Tổng trọng lượng: 3.0kg

  • Nhiên liệu sử dụng: Than hoa, than củi, cồn khô (nếu cần)

  • Chất liệu: Thép không gỉ, độ bền được đảm bảo.
Các loại bếp nướng âm bàn được nhiều nhà hàng lẩu nướng sử dụng
Bếp nướng âm bàn Hàn Quốc HQ04

  • Sản phẩm chất lượng tốt được giới thiệu tiếp đây là bếp nướng âm bàn Hàn Quốc HQ04. Chiếc bếp đáp ứng được mọi nhu cầu từ nướng đến lẩu từ nhà hàng sang trọng hay quán bình dân đều có thể sử dụng.

  • Tuy kích thước nhỏ nhưng có thể phục vụ cho 2- 6 người dùng, cùng với chất lượng làm từ thép cao cấp chịu nhiệt tốt. Đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

  • Cùng kích thước nhỏ gọn thì đi cùng mới cấu tạo đơn giản, dưới đây là những bộ phận cần thiết cho chiếc bếp âm bàn Hàn Quốc HQ04.

Cấu tạo:
 

Các loại bếp nướng âm bàn được nhiều nhà hàng lẩu nướng sử dụng
Cấu tạo của bếp nướng âm bàn Hàn Quốc HQ04
  • Nắp bếp 

  • Giỏ chứa than

  • Vỉ nướng

  • Cửa thoát khí

  • Kiềng nấu lẩu (phần này không được tính giá vào bộ bếp HQ04)

Thông số kỹ thuật:

  • Đường kính chậu than: 21x13.5x8cm

  • Đường kính mặt bếp: 34,5cm

  • Đường kính vỉ nướng: 29cm

  • Đường kính đáy: 23cm

  • Tổng độ cao: 12cm

  • Tổng trọng lượng: 2kg
     

Công ty đáng tin cậy để mua bếp lẩu nướng âm bàn

Các loại bếp nướng âm bàn được nhiều nhà hàng lẩu nướng sử dụng
Điện Máy Bếp Việt
  • Khi mở một nhà hàng lẩu nướng thì việc chọn công ty cung cấp sản phẩm chất lượng là điều mà nhà kinh doanh nào cũng đặt lên hàng đầu. Nên vì thế khi đến với Điện Máy Bếp Việt thì mọi người sẽ không còn lo vấn đề hàng kém chất lượng hay không đảm bảo an toàn.
  • Là công ty chuyên bán và thi công hệ thống bếp lẩu nướng hơn 300 công trình lớn nhỏ cho nhà hàng, quán ăn thì uy tín công ty đi đôi với chất lượng sản phẩm, dịch vụ. 
  • Không chỉ có cung cấp các loại bếp nướng không khói âm bàn mà công ty còn thi công trực tiếp để khách hàng có sự trải nghiệm tốt. Trong tương lai tới thì sẽ mở rộng việc phát triển menu để giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm hơn nữa.

 

Để có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng và các nhà hàng muốn ra con đường kinh doanh nhà hàng lẩu nướng mà chưa thể tìm được nơi mua nào có sản phẩm chất lượng và đảm bảo uy tín. Thì khi mọi người đến với Điện Máy Bếp Việt thì sản phẩm bếp nướng âm bàn cũng như dịch vụ thi công sẽ không làm mọi người thất vọng. Luôn đặt là “ chất lượng làm nên thương hiệu”





 

Cập nhật 16:33 27/04/2023

Chia sẽ:
Bài viết khác
Liên hệ