Cập nhật 15:23 09/11/2022
Nội dung
Những điểm cần lưu ý về mặt công năng khi sử dụng hệ thống bếp lẩu nướng không khói.Thiết kế không gian và một số đặc điểm cần lưu ýNhững điểm cần lưu ý về mặt công năng khi sử dụng hệ thống bếp lẩu nướng không khói.
Đối với nhà hàng bếp lẩu nướng không khói thì điều đầu tiên về mặt kỹ thuật cần được quan tâm đó là đường ống hút dẫn và thoát khói. Hệ thống này đóng vai trò nòng cốt trong việc đảm bảo khói và mùi thức ăn được hút và dẫn thoát ra ngoài không gian nhà hàng, đảm bảo không gian không có mùi và khói.
Lực hút phải đều cho tất cả các vị trí được gắn bếp, có van khóa khi không sử dụng ống hút. đối với hệ thống bếp hút khói dương thì độ dài của ống hút đến vị trí mặt bếp nướng phải đủ để có thể đảm bảo hút hết được khói và mùi từ bếp nướng.
Motor quạt hút phải đủ công suất và đặt ở vị trí thích hợp để đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, tính thẩm mỹ chung cho toàn bộ hệ thống đường ống hút khói.
Lực hút phải đều cho tất cả các vị trí được gắn bếp, có van khóa khi không sử dụng ống hút. đối với hệ thống bếp hút khói dương thì độ dài của ống hút đến vị trí mặt bếp nướng phải đủ để có thể đảm bảo hút hết được khói và mùi từ bếp nướng.
Motor quạt hút phải đủ công suất và đặt ở vị trí thích hợp để đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, tính thẩm mỹ chung cho toàn bộ hệ thống đường ống hút khói.
Thiết kế không gian và một số đặc điểm cần lưu ý
Bố trí công năng sử dụng diện tích mặt bằng là điều rất quan trọng. Số lượng bàn, kiểu bàn(4 chỗ, 6 chỗ...), các vị trí trung chuyển, lối lưu thông trong toàn bộ nhà hàng phải phù hợp với tiêu chuẩn thiết kế kiến trúc.
Đối nhà hàng lớn thì cần có thêm những khu bàn để thuận tiện cho việc tổ chức tiệc, tiệc sinh nhật hoặc tiệc liên hoan. Đặc trưng của nhà hàng bếp nướng không khói là các vị trí bàn phải bắt buộc cố định và không thể di chuyển giống như những nhà hàng thông thường.
Đối nhà hàng lớn thì cần có thêm những khu bàn để thuận tiện cho việc tổ chức tiệc, tiệc sinh nhật hoặc tiệc liên hoan. Đặc trưng của nhà hàng bếp nướng không khói là các vị trí bàn phải bắt buộc cố định và không thể di chuyển giống như những nhà hàng thông thường.
Về mặt mỹ thuật và trang trí: điều đầu tiên cần lưu ý đó là mẫu bàn ghế, sau đó đến phong cách trang trí, điểm nhấn, họa tiết hoa văn, tone màu chủ đạo, ánh sáng...
Xã hội ngày càng phát triển theo chiều hướng hiện đại hóa về công nghệ, đời sống của con người cũng được cải thiện, từ đó các nhu cầu về ăn uống cũng trở nên phát triển hơn. Khi đi ăn uống thì khách hàng cũng có xu hướng lựa chọn những nơi có đồ ăn ngon, không gian đẹp, phục vụ tốt.
Về mặt mỹ thuật và trang trí: điều đầu tiên cần lưu ý đó là mẫu bàn ghế, sau đó đến phong cách trang trí, điểm nhấn, họa tiết hoa văn, tone màu chủ đạo, ánh sáng...
Xã hội ngày càng phát triển theo chiều hướng hiện đại hóa về công nghệ, đời sống của con người cũng được cải thiện, từ đó các nhu cầu về ăn uống cũng trở nên phát triển hơn. Khi đi ăn uống thì khách hàng cũng có xu hướng lựa chọn những nơi có đồ ăn ngon, không gian đẹp, phục vụ tốt.
Để có thể đạt được hiệu quả đầu tư cao nhất trong kinh doanh thì người chủ phải cân đối được nhiều yếu tố khác nhau. Điện máy bếp việt tự hào là đơn vị tư vấn cho rất nhiều nhà hàng bếp lẩu nướng trên toàn quốc và đóng góp một phần công sức vào sự thành công của khách hàng.
Để có thể đạt được hiệu quả đầu tư cao nhất trong kinh doanh thì người chủ phải cân đối được nhiều yếu tố khác nhau. Điện máy bếp việt tự hào là đơn vị tư vấn cho rất nhiều nhà hàng bếp lẩu nướng trên toàn quốc và đóng góp một phần công sức vào sự thành công của khách hàng.
Cập nhật 15:23 09/11/2022