Những điều cần lưu ý khi thi công nhà hàng bếp lẩu nướng không khói
Ngày đăng: 11:56 04-03-2021 | 1546 lượt xem
Những điểm cần lưu ý về mặt công năng khi sử dụng hệ thống bếp lẩu nướng không khói.
Đối với nhà hàng bếp lẩu nướng không khói thì điều đầu tiên về mặt kỹ thuật cần được quan tâm đó là đường ống hút dẫn và thoát khói. Hệ thống này đóng vai trò nòng cốt trong việc đảm bảo khói và mùi thức ăn được hút và dẫn thoát ra ngoài không gian nhà hàng, đảm bảo không gian không có mùi và khói.
Lực hút phải đều cho tất cả các vị trí được gắn bếp, có van khóa khi không sử dụng ống hút. đối với hệ thống bếp hút khói dương thì độ dài của ống hút đến vị trí mặt bếp nướng phải đủ để có thể đảm bảo hút hết được khói và mùi từ bếp nướng.
Motor quạt hút phải đủ công suất và đặt ở vị trí thích hợp để đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, tính thẩm mỹ chung cho toàn bộ hệ thống đường ống hút khói.
Thiết kế không gian và một số đặc điểm cần lưu ý
Đối nhà hàng lớn thì cần có thêm những khu bàn để thuận tiện cho việc tổ chức tiệc, tiệc sinh nhật hoặc tiệc liên hoan. Đặc trưng của nhà hàng bếp nướng không khói là các vị trí bàn phải bắt buộc cố định và không thể di chuyển giống như những nhà hàng thông thường.
Về mặt mỹ thuật và trang trí: điều đầu tiên cần lưu ý đó là mẫu bàn ghế, sau đó đến phong cách trang trí, điểm nhấn, họa tiết hoa văn, tone màu chủ đạo, ánh sáng...
Xã hội ngày càng phát triển theo chiều hướng hiện đại hóa về công nghệ, đời sống của con người cũng được cải thiện, từ đó các nhu cầu về ăn uống cũng trở nên phát triển hơn. Khi đi ăn uống thì khách hàng cũng có xu hướng lựa chọn những nơi có đồ ăn ngon, không gian đẹp, phục vụ tốt.
Để có thể đạt được hiệu quả đầu tư cao nhất trong kinh doanh thì người chủ phải cân đối được nhiều yếu tố khác nhau. Điện máy bếp việt tự hào là đơn vị tư vấn cho rất nhiều nhà hàng bếp lẩu nướng trên toàn quốc và đóng góp một phần công sức vào sự thành công của khách hàng.
XEM THÊM
-
ĐỒNG NAI - KICHI KICHI LẨU BĂNG CHUYỀN
Ngay từ những ngày đầu du nhập vào vào Việt Nam, mô hình lẩu băng chuyền mới lạ của Kichi Kichi đã lập tức...
14:22 16-03-2024 | 959 lượt xem
-
BIÊN HÒA - LEE BBQ ẨM THỰC HÀN QUỐC
Nếu bạn đang thèm món nướng mà chưa chọn được địa chỉ thì nên thử ngay LEE BBQ. Một quán nướng được...
09:28 13-03-2024 | 1195 lượt xem
-
20+ Mẫu thiết kế quán lẩu nướng không khói đẹp, độc đáo
Thiết kế quán lẩu nướng không khói được ưa chuộng nhất hiện nay thường theo phong cách Hàn Quốc, Nhật...
23:22 19-10-2022 | 2350 lượt xem
-
Thiết bị vật tư cần thiết khi xây dựng nhà hàng bếp lẩu nướng...
Cấu tạo và danh sách những thiết bị cần thiết khi thi công hệ thống bếp lẩu nướng không khói.
12:01 04-03-2021 | 1977 lượt xem
-
Nhà hàng lẩu nướng phong cách trẻ, xu hướng kinh doanh hiệu quả!
Phong cách hiện đại trẻ trung, nhà hàng lẩu nướng đang trở thành một mô hình kinh doanh mang lại hiệu quả khá...
09:53 03-03-2021 | 2344 lượt xem
DANH MỤC TIÊU BIỂU
Thiết Bị Bếp Lẩu NướngThi Công Hệ Thống Hút Khói ÂmBếp Nướng Nhà HàngThi Công Bếp Lẩu NướngThi Công Hệ Thống Hút Khói DươngBếp Lẩu Nhà HàngDỊCH VỤ THI CÔNGSản PhẩmHệ Thống Hút Khói Bếp Công NghiệpKinh Doanh Nhà Hàng Lẩu NướngCông Trình Hoàn ThànhHệ Thống Hút Khói Nhà HàngNhà Hàng Lẩu NướngPhụ Kiện Lẩu Nướng Cho Nhà hàngBàn Ghế Nhà Hàng Lẩu NướngCÔNG TRÌNH THI CÔNG
Tân Phú - Thi Công Hệ Thống Hút Khói Âm Bàn Buffet Hoàng GiaQuận 7 - Nhà Hàng BBQ Donguri Hương Vị Nhật BảnQuận 1 – Thiết kế thi công hệ thống hút khói nhà hàng VeteranBình Dương - Nhà Hàng Lẩu Nướng Beer HouseQuận 2 TPHCM - Nhà hàng HA . NONG Charcoal Grill Lẩu Nướng Nhật BảnTiền Giang - Nhà hàng Tân ChicagoHCM quận 12 - Hệ thống nhà hàng nướng khói Buffet 135kHồ Chí Minh - Thiết kế thi công hệ thống lẩu nướng, hệ thống hút khói bếp công nghiệp tại Suối TiênAn Giang - Thi công hệ thống hút khói nhà hàng Gunsan BBQLong An - Thi Công Hệ Thống Seoul - BBQ Lẩu & Nướng Hàn Quốc