Phân loại: Công Trình Hoàn Thành
Lượt xem: 720
Quy mô: Nhà hàng sử dụng hệ thống hút khói dương, chuyên phục vụ các món lẩu nướng không khói và dịch vụ tiệc cưới.
ĐĂNG KÝ
Hiện nay, mô hình nhà hàng lẩu nướng không khói đang ngày càng phát triển để thu hút thực khách tại các nhà hàng lẩu nướng. Chính vì vậy, nhu cầu lắp đặt và thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói ngày càng tăng cao để phục vụ tối ưu nhất cho thực khách. Nhà hàng ở tại Cần Thơ nhận thấy được nhiều lợi ích mà hệ thống hút khói mang lại đã áp dụng vào nhà hàng, do Điện Máy Bếp Việt thi công.
Mỗi công trình thi công hệ thống hút khói ở mỗi nhà hàng khác nhau, tại công ty Điện Máy Bếp Việt chúng tôi có một quy trình cụ thể rõ ràng để đảm bảo chất lượng hệ thống hút khói tốt nhất cho nhà hàng.
Chủ nhà hàng ở Cần Thơ đã liên hệ với công ty chúng tôi để trao đổi, tư vấn về việc lắp đặt hệ thống hút khói cho nhà hàng.
Được biết nhà hàng đã hoàn thiện về bàn ghế, trang trí thiết kế không gian nhà hàng hoàn thiện xong trước đó. Hiện tại, nhà hàng đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống hút khói để phục vụ cho thực khách một cách tốt nhất.
Sau khi nhận biết được nhu cầu của nhà hàng, nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ tiến hành đến Cần Thơ để khảo sát thực tế nhà hàng.
Sau khi khảo sát thực tế tại nhà hàng nhân viên chúng tôi nhận thấy rằng hiện tại nhà hàng khá rộng rãi và thoáng mát, được thiết kế với không gian ngoài trời, sân vườn,...
Đội ngũ kỹ thuật thi công chúng tôi trao đổi lại với chủ nhà hàng tại Cần Thơ về các loại hệ thống hút khói để lắp đặt cho nhà hàng. Sau khi trao đổi để thiết kế thi công hệ thống hút khói chủ nhà hàng đã có sẵn bản vẽ để lắp đặt và tối ưu lại nhà hàng. Dưới đây là bản vẽ chỉnh sửa và lắp đặt hệ thống hút khói dương lại cho nhà hàng.
Đội ngũ thi công kỹ thuật chúng tôi đã xem qua bản thiết kế của chủ nhà hàng nhận thấy rằng bản thiết kế đã phù hợp với không gian nhà hàng. Khi lắp đặt hệ thống hút khói sẽ chiếm diện tích đi đường ống hút khói cho không gian nhà hàng nên việc giảm kích thước thiết bị nhà hàng là việc không thể tránh khỏi.
Cụ thể là: giảm 1 bàn bếp lẩu nướng, giảm kích thước quầy, giảm kích thước kho, giảm kích thước phòng rửa chén,... như bản vẽ và chúng tôi lắp đặt đường ống hút hói như bản vẽ của chủ nhà hàng đưa.
Các thiết bị vật tư cần chuẩn bị để triển khai công trình:
Ống hút khói
Quạt hút
Ống hút cứng
Lợi ích khi lắp đặt hệ thống hút khói dương vào nhà hàng:
Không gian quán trở nên mát mẻ, rộng rãi, khói và mùi thức ăn sẽ được hút ra ngoài. Tạo một không gian thoáng đãng, thoải mái, thoáng mát không bị ngợp.
Hệ thống hút khói dễ sử dụng. Tạo sự tiện lợi, sạch sẽ khi thực khách đến thưởng thức món ăn.
Thiết bị vật tư đã được chuẩn bị sẵn sàng, đội ngũ thi công kỹ thuật lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng tiến hành triển khai thi công.
Nhanh chóng: Quá trình thi công nhanh chóng, chất lượng, thời gian hoàn thiện theo quy trình.
Chất lượng: Là yếu tố chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu để tạo nên thương hiệu nhà hàng Sao Mai và Điện Máy Bếp Việt trong quá trình thi công và thiết kế quán lẩu nướng không khói.
Bảo hành: Khi khách hàng gặp bất cứ vấn đề gì liên hệ đến chúng tôi để được khắc phục một cách nhanh chóng.